Dịch vụVệ sinh nhà xưởng

Quy trình Vệ sinh nhà xưởng

Cùng Thế Giới Nhà Sạch khám phá Quy trình Vệ sinh nhà xưởng

Một môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện với môi trường sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc cho công nhân. Nhà xưởng hay xưởng sản xuất thường bị ô nhiễm do các nguyên nhân từ sản phẩm, từ công nhân, từ các hóa chất…Trong quá trình sản xuất hầu như các nhà xưởng nào cũng có đội ngũ vệ sinh công nghiệp riêng phụ trách việc dọn dẹp vệ sinh.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng ở Thế Giới Nhà Sạch gồm các bước sau:

  1. Đầu tiên phải vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  2. Bước hai ta vệ sinh công nghiệp các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
  3. Vệ sinh hệ thống dây cáp treo
  4. Vệ sinh công nghiệp hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  5. Tiếp theo ta vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  6. Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.
quy trình vệ sinh tại nhà xưởng
Nhân viên Thế Giới Nhà Sạch được đào tạo bài bản quy trình vệ sinh tại nhà xưởng

Cần kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình nhà xưởng, khi kiểm tra ta nên đứng ở nhiều góc độ khác nhau. Nghiệm thu toàn bộ công trình đã xong và thanh toán.

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng 1 quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất và nhanh chi tiết các hạng mục công việc cần phải thực hiện

Vệ sinh Nhà xưởng là một công việc đòi hỏi phải được làm định kỳ và thường xuyên. Vệ sinh thường xuyên giúp cho nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.

 

Show More

Related Articles

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945608828

TOP
Close