Tin tứcVệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng – Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng đó chính là quét mạng nhện, bụi bặm trên trần nhà xưởng, khu vực trần và tường nhà xưởng hoặt động lâu không được quét dọn.

Vệ sinh nhà xưởng – Vệ sinh công nghiệp

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng
Hiện nay, đối với các nhà xưởng, vấn đề các loại rác thải và bụi bẩn khi tích tụ lâu ngày, có thể gây ra một tình trạng nguy hiểm tiềm tàng – bụi bay ra từ các sản phẩm như gỗ, kim loại, xi măng, vôi vữa, sơn, hóa chất, nhựa, giấy và các vật liệu dệt nào đó,…Trong một số trường hợp, những bụi có thể gây ra một bùng cháy, cháy khác, hay một vụ nổ.
Vì vậy, nhà xưởng, nhà kho cần phải làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.
Để đảm bảo cho các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.
Công ty chúng tôi được thành lập với đội ngũ nhân viên, công nhân có rất nhiều  kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp,Vệ Sinh Nhà Xưởng và Các Công Trình Sau Xây Dựng, Dịch vụ bảo trì thường xuyên,cung cấp tạp vụ làm vệ sinh thường xuyên. Thế Giới Nhà Sạch chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng hoàn toàn mọi quý khách.

Chúng tôi luôn quan tâm và nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về một không gian sống sạch – đẹp. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thế Giới Nhà Sạch

Trụ sở chính: 79/21 Bình Đường 1, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0945.608.828 ( Mr Tĩnh) – 0388.426.206 (Ms Thanh)

Thế Giới Nhà Sạch chúng tôi cam kết sẽ đưa đến tận tay khách hàng :
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện lợi, chu đáo.
  • Hệ thống chi nhánh bao quát, đáp ứng nhanh nhất về nhu cầu thời gian.
  • Sử dụng các loại hóa chất tính năng kép (làm sạch, diệt khuẩn).
  • Đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
Các gói dịch vụ của chúng tôi gồm:
Thẻ từ khoá
Show More

Related Articles

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945608828

TOP
Close