Dịch vụGiặt ghế thảm nệm

Vệ sinh thảm, nệm

Dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa sẽ cải thiện sức khỏe trong gia đình bạn, điều này không chỉ giúp người dùng bảo vệ được sức khỏe mà còn duy trì được vẻ sang trọng của ngôi nhà

VỆ SINH THẢM, NỆM ngay tại nhà

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa  là một trong 5 môi trường mà các loại khuẩn nấm, bụi ký sinh nhiều nhất. Đặt biệt, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, bụi sinh sôi phát triển.

Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, tạo mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm,bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm, nệm thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Một tấm thảm trải sàn sạch sẽ, mềm mại sẽ giúp làm rạng rỡ cả căn phòng, mang đến một vẻ đẹp thật mới mẻ, tươi sáng. Việc làm sạch những tấm thảm trong khi vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của chúng không đơn giản như chúng ta nghĩ vì cần máy móc, hóa chất  trang thiết bị hiện đại chuyên dụng.

Vệ sinh thảm, nệm
Vệ sinh thảm, nệm ngay tại nhà

Không thể nào lôi cả 1 tấm thảm lớn và mang đi giặt, cũng không thể dùng dụng cụ vệ sinh hằng ngày để làm sạch thảm. Giặt thảm ngay tại nhà hoặc văn phòng bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng mới có thể tẩy hết vết bẩn và làm mới tấm thảm như lúc đầu.

Để quá trình làm sạch được hiệu quả hơn. Thế Giới Nhà Sạch  với những máy móc chuyên dụng này sẽ luồn lách vào mọi ngóc ngách, đánh tan bụi bẩn và vết ố mà các dụng cụ thông thường khó có thể thực hiện được, mà vẫn giữ cho thảm được lành lặn, không bị xù hay bong tróc.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ VỆ SINH THẢM, NỆM Thế Giới Nhà Sạch cung cấp bạn có thể liên hệ chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất tại địa chỉ:

  • Công Ty TNHH Thế Giới Nhà Sạch
  • Số 67 QL 1A, Tx Dĩ An, Bình Dương ( Cách Cầu Vượt Linh Xuân – Thủ Đức 100m)
  • Hotline: 09456.088.28  ( Mr Tĩnh)

 

 

Show More

Related Articles

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945608828

TOP
Close